Azdoor là một trong số đơn vị cung cấp dòng sản phẩm cửa nhôm nhập khẩu châu Âu cao cấp tại Việt Nam.
Thời gian qua công ty Azdoor đầu tư hệ thống showroom, nhà xưởng quy mô tại quận 12 và quận Thủ Đức, TP HCM. Khách hàng của công ty sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và khách quan từ doanh nghiệp. Tư vấn viên sẽ chỉ rõ cho các khách hàng biết đâu là nhôm giả và nhôm thật dựa vào các tiêu chí: tem nhôm, tem chống hàng giả, màu sắc nhôm, mã QR code... Tất cả các hoạt động thi công tại Azdoor đều có hợp đồng, hóa đơn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

 

azdoor'

Giá thành sản phẩm tại Azdoor như thế nào
Giá lắp đặt trọn gói trên thị trường dao động trong khoảng 2-2,8 triệu một m2. Nhôm nhập khẩu châu Âu chính hãng bị nhiều đơn vị giả nhái bằng những thủ đoạn tinh vi như giả tem nhôm, giả tên gọi.
Với ngành xây dựng, cụ thể là ngành nhôm kính, việc sử dụng vật liệu giả, nhái có thể làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng. Cửa nhôm giả nhái có phôi nhôm không chất lượng, nhiều kim loại nặng tạp chất; độ bào mòn, tính chống oxi hóa kém; thường xuất hiện tình trạng bề mặt nhôm bị nổi bọt, về lâu dài sẽ tốn nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
Cửa nhôm giả nhái và những rủi ro
Azdoor cho biết những rủi ro mà khách hàng có thể sẽ gặp phải khi sử dụng sản phẩm nhái nhôm chính hãng gồm: Chịu khoản chi phí tương đương hoặc rẻ hơn cửa nhôm chính hãng, nhưng chất lượng nhôm kém hơn; không nhận được sự hỗ trợ, bảo trì cần thiết sau quá trình bàn giao sử dụng.

cua-nhom-azdoor

Cửa nhôm chính hãng có độ bền tới 20 hoặc 30 năm, nhưng cửa nhôm giả nhái có dấu hiệu xuống cấp như tróc sơn bề mặt, hư gioăng, keo chống nước, cửa phát hiện tiếng kêu cọc cạch sau 5-10 năm sử dụng. Trong một số trường hợp nghiêm trọng, hệ thống phụ kiện bị hư làm cửa có thể bị đổ ập xuống bất kì lúc nào, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tin tức khác